Matseðill vikunnar

15. apríl - 19. apríl

Mánudagur - 15. apríl
Morgunmatur   Morgungrautur, aprikósur, þorskalýsi
Hádegismatur Gufusoðin ýsa með tómatsmjöri/smjöri, kartöflum og soðnu grænmeti
Nónhressing Lífskornabrauð, smjörvi, skinka, ostur
 
Þriðjudagur - 16. apríl
Morgunmatur   Morgungrautur, epli, kakóduft, þorskalýsi
Hádegismatur Ofnbakaður kjúklingaréttur með sætum kartöflum, spínati og fetaosti ásamt fersku grænmeti
Nónhressing Flatbrauð, smjörvi, lifrarkæfa, avocadomauk
 
Miðvikudagur - 17. apríl
Morgunmatur   Morgungrautur, graskersfræ, sólblómafræ, þorskalýsi
Hádegismatur Plokkfiskur og rúgbrauð með smjöri ásamt gúrku- og gulrótarstrimlum og tómatbátum
Nónhressing Hrökkbrauð, smjörvi, harðsoðin egg, kavíar
 
Fimmtudagur - 18. apríl
Morgunmatur   Morgungrautur, kanill, rúsínur, þorskalýsi
Hádegismatur Ljúffng íslensk kjötsúpa
Nónhressing Heimabakað brauð, smjörvi, kotasæla, hummus
 
Föstudagur - 19. apríl
Morgunmatur   Morgungrautur, perubitar, þorskalýsi
Hádegismatur Ofnbökuð hvítlauksbleikja með sætum kartöflum, ofnsteiktu grænmeti og kaldri sósu
Nónhressing Ristað brauð eða hrökkbrauð, smjörvi, gúrku- og paprikusneiðar, ostur
 
© 2016 - Karellen